ติดตาม (Facebook Followed)

     หากคุณต้องการติดตามอัพเดท ข้อมูล เรื่องราวต่างๆ ของ ดารา นักแสดง นักร้อง ผู้มีชื่อเสียงในแวดวงต่างๆ ที่คุณสนใจ คุณสามารถค้นหาผ่านระบบเฟสบุ๊ค (Facebook) แล้วกดติดตามได้ง่ายๆ ดังนี้

การใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์

1. จากหน้าหลักบัญชี เฟสบุ๊ค (Facebook) ของคุณ บริเวณแถบการค้นหาที่มุมซ้ายมือด้านบนให้คุณระบุชื่อบุคคลหรือเพจที่คุณต้องการค้นหา สามารถพิมพ์ได้ทั้งภาษาไทย ภาษาอังกฤษ และภาษาอื่นๆ ตามที่คุณต้องการ
ติดตาม (Facebook Followed
2. จะปรากฏรายชื่อที่ตรงกัน หรือใกล้เคียงกับการค้นหาของคุณมาให้ทั้งหมด คุณสามารถใช้ตัวกรองด้านซ้ายมือคัดกรองข้อมูลที่คุณต้องการให้เฉพาะเจาะจงมากขึ้น หากบุคคลหรือเพจนั้นตรงกับที่คุณต้องการสามารถคลิกที่ปุ่ม “ติดตาม” ได้ทันที
ติดตาม (Facebook Followed
3. คุณสามารถคลิกเข้าไปดูที่รายละเอียดของบุคคลหรือเพจนั้นๆ เพิ่มเติม และสามารถกด “ติดตาม” ได้ที่หน้าโปรไฟล์ของบุคคลนั้นได้โดยตรง
ติดตาม (Facebook Followed
เลิกติดตาม (Facebook UnFollowed) 1. หากคุณต้องการหยุดรับข้อมูลอัพเดทของบุคคลใดบุคคลหนึ่ง สามารถทำได้ง่ายๆ โดยคลิกที่ปุ่ม “เลิกติดตาม” ได้ทันที
ติดตาม (Facebook Followed
2. ในกรณีที่คุณไม่ต้องการได้รับรู้เรื่องราวอัพเดท ข่าวสาร จากเพื่อนของคุณคนใดคนหนึ่ง แต่ไม่ได้อยากเลิกเป็นเพื่อนกับคนๆ นั้น สามารถทำได้โดยการกด “เลิกติดตาม” ที่เมนูเพื่อนบนหน้าโปรไฟล์ของคุณ
ติดตาม (Facebook Followedบริษัท บาร์เทอร์อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด
ที่อยู่ : เลขที่ 402/28 หมู่บ้านฮาบิเทีย ปัญญาอินทรา ถนนปัญญาอินทรา แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510
contact us : info@makereadyweb.com
Hot Line : 09-456-222-88
Line ID : @makereadyweb